Tư vấn lắp đặt sàn gỗ Malaysia hợp phong thủy giúp gia chủ gặp nhiều tài lộc

Người Việt Nam chúng ta rất quan trọng phong thủy trong thiết kế nội thất. Bởi thiết kế nội thất có hợp phong thủy thì vận mệnh, tài lộc mới đến với gia chủ. Và lắp đặt sàn gỗ Malaysia cũng ảnh hưởng tới phong thủy. Vậy làm sao để lắp đặt sàn gỗ công nghiệp malaysia hợp phong thủy?

1. Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Malaysia cần phải đảm bảo tính bền vững

Sàn nhà đóng vai trò là vị trí cố định trong ngôi nhà nhưng lại chịu nhiều tác động do người sử dụng hàng ngày tiếp xúc lên bề mặt sàn.

Vì vậy, khi lựa chọn và lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, chủ nhà cần lựa chọn một sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt, có độ ổn định cao. Bởi nếu sử dụng sàn nhà có chất lượng kém, chỉ sau 3 năm, chủ nhà sẽ thấy buồn chán và lo lắng bởi sàn nhà sẽ xuất hiện hiện tượng cong vênh, phồng rộp rất mất thẩm mỹ. Để khắc khục, gia chủ chỉ có cách thay ván sàn khác, vừa tốn kém tiền bạc, thời gian, công sức, vừa ảnh hưởng không tốt đến phong thủy. Vì sàn nhà nhấp nhô cũng sẽ khiến cho kinh tế của gia đình không ổn định, dễ gặp xui xẻo trong công việc.

 Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Malaysia cần phải đảm bảo tính bền vững

2. Chú ý đến hướng lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Khi lắp đặt sàn gỗ Malaysia theo phong thủy, các bạn cần chú ý tới hướng lắp đặt sàn trong phòng.

Vì sàn nhà là bộ mặt nâng đỡ cho toàn bộ hoạt động của con người nên những đặc điểm về độ an toàn, nhiệt độ sàn, bề mặt bằng phẳng của sàn và sự thuận lợi cho người sử dụng khi di chuyển trên sàn đóng vai trò rất quan trọng

Khi lắp đặt sàn nhà, chúng ta nên lắp sàn theo hướng ánh sáng mặt trời để làm gia tăng cảm giác về ánh sáng, khiến sàn ấm áp và đẹp hơn

Lắp ván sàn dọc theo chiều đi lại của không gian ví dụ dọc theo lối cửa đi lại sẽ định hướng cho bàn chân, giảm sự thô ráp do các đường tiếp xúc của các ván sàn tạo ra.

3. Một số yếu tố khác cần lưu ý khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Malaysia hợp phong thủy

Để sàn gỗ công nghiệp được chống ẩm một cách tối đa cũng như giảm tiếng ồn khi di chuyển sàn gỗ công nghiệp, khi lắp đặt các bạn nên lót một lớp xốp chống ẩm ở dưới sàn gỗ công nghiệp, không lắp đặt trực tiếp lên nền bê tông.

Cần phải để khe hở giãn nở của sàn gỗ công nghiệp với chân tường hay vật chắn từ 7mm – 10 mm

Một số yếu tố khác cần lưu ý khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Malaysia hợp phong thủy

Việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp phải vừa đảm kỹ thuật, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và phong thủy. Làm được điều này, ngôi nhà của gia đình bạn sẽ trở nên đẹp, đẳng cấp, phong thủy của ngôi nhà cũng được nâng đỡ, giúp các bạn có công việc, cuộc sống, sức khỏe tốt hơn

Nếu vẫn còn vấn đề nào còn thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ JanHome hoặc gọi tới số hotline 1800 00 22 để được tư vấn

Xem thêm:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.