Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 56: Đội chiến xa

Đội chiến xa là tiêu đề chương thứ 56 của bộ truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom

Tóm tắt nội dung truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 56:

Tín vẫn ở trong xe thì đột nhiên thấy một đám bụi lớn. Tiếng ầm ầm ngày càng lớn và bụi đang tiến lại rất nhanh. Tất cả lính Ngụy đã biến mất. Đám mây bụi đã đến quân số 4 và hạn chế tầm nhìn của họ. Khi đội Trạch Khuê vẫn đang cố gắng hiểu chuyện gì đang xảy ra, Tín vừa chạy vừa hét về phía họ.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 56

La hét họ cần phải chạy, tuy nhiên một đơn vị chiến xa đã ở trên họ. Giẫm nát đạo quân thứ 4, quân Tần đang cố gắng rút lui khi chúng chạy tới. Trạch Khuê cũng sắp bị Tín đè lên, đẩy họ ra khỏi Chiến xa. Sau đó Trạch Khuê nói với họ rằng những người lính Ngụy tự hào vì có chiến xa mạnh nhất ở Trung Quốc. Tín phải vật lộn để tìm ra giải pháp tấn công một cỗ xe chiến tranh. Nếu bạn tấn công trực diện chúng, những con ngựa sẽ nghiền nát bạn. Nếu bạn tấn công hai bên, lợi thế về chiều cao của họ đóng một phần. Nếu bạn trượt, lưỡi trên bánh xe sẽ xuyên qua bạn.

Ai đó hét lên để nhắm vào những con ngựa và một đội cố gắng làm điều đó trong khi Tín đang hét lên rằng đừng đến trước mặt họ. Đã khuya rồi, chiến xa tràn ngập họ. Tiếng ầm ầm ngừng lại và họ mất một nửa người của mình. Trạch Khuê sợ rằng điều này vẫn chưa được thực hiện. Họ là một làn sóng thứ hai đang đến, một làn sóng lớn hơn. Làn sóng đầu tiên chỉ để dọn đường cho phần còn lại. Tại bản doanh Tần, tin tức về việc triển khai chiến xa đã đến được với họ. Bào Công ra lệnh cho họ gửi Đơn vị Kỵ binh. Anh ta ra lệnh bảo họ giữ vị trí của mình. Bích hỏi xem thứ tự tính phí đã được đưa ra chưa.

Phó quan của ông tuyên bố lá cờ giữ chức vụ được kéo lên. Đội Trạch Khuê sau đó nghe thấy một tiếng ầm ầm thậm chí còn lớn hơn trước đó. Biết sắp có sóng thứ hai. Tín định đánh họ. Khương Hội ngăn anh ta lại khi anh ta nói rằng anh ta có một kế hoạch.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 56:

  • Ngụy tung một đơn vị chiến xa.
  • Lính Ngụy đang biến mất.
  • Quân số 4 đang được chạy qua.
  • Người lính Ngụy tự hào vì có chiến xa bọc thép mạnh nhất Trung Quốc.
  • Các đơn vị được cắt giảm một nửa.
  • Bào Công gửi Đơn vị Kỵ binh.
  • Làn sóng chiến xa thứ hai đang đến.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://bacsiviet.net/bat-mi-cach-lam-sup-hai-san-thom-ngon-cuc-ky-don-gian/

https://bacsiviet.net/tong-hop-nhung-vac-xin-chich-ngua-truoc-khi-mang-thai/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *