Tổng hợp những sai lầm thường mắc phải khi mua ghế cà phê thanh lý

Tổng hợp những sai lầm thường mắc phải khi mua ghế cà phê thanh lý

Chi phí đầu tư kinh doanh quán cà phê là rất lớn. Vì vậy để tiết kiệm tài chính nhiều người quyết định lựa chọn ghế cà phê cũ. Và nếu bạn muốn có sản phẩm chất lượng tốt, giá thành mềm thì bạn cần tránh mắc phải những sai lầm phổ biến sau đây:

Luôn để nhân viên bán hàng dắt mũi

Trước khi mua ghế dành cho quán cà phê bạn cần phải biết không gian của quán mình thiết kế theo phong cách nào? Chi phí dự trù ngân sách mà bạn có là bao nhiêu? Đây là những thông tin cơ bản nhưng quan trọng nhất khi bạn tới cửa hàng bán ghế cà phê thanh lý tránh trường hợp bị nhân viên tư vấn dẫn dắt mua sản phẩm không phù hợp, giá thành cao.

Không kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng của ghế cà phê cũ

Lựa chọn ghế cà phê thanh lý khi điều kiện tài chính của bạn hạn hẹp là một giải pháp hoàn hảo. Bởi nó giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và có được món đồ ưng ý.

Tuy nhiên, đối với dòng sản phẩm nội thất này bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng trước khi quyết định mua. Ví dụ như: ghế có bị nứt, mục nát hay mối mọt và nấm mốc hay không….

Mua ghế cà phê thanh lý nhưng không đo đạc kích thước

Một sai lầm nhiều người mua ghế cà phê cũ thường mắc phải đó là: ước lượng, áng chừng kích thước khi chọn mua sản phẩm. Thế nhưng với những dòng sản phẩm nội thất như bàn ghế cà phê bạn cần phải nắm được cụ thể kích thước từng không gian. Căn cứ vào diện tích mặt bằng bạn sẽ chọn được mẫu ghế cà phê phù hợp.

Ghế cà phê thanh lý có giá càng rẻ càng tốt

Giá cả là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới 65% quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Hầu hết mọi người đều muốn mua những chiếc ghế cà phê cũ có giá thành rẻ nhưng chất lượng tốt.

Trên thực tế không phải bất cứ cửa hàng nào cũng cung cấp cho bạn mẫu bàn ghế cà phê thanh lý giá và chất lượng tốt. Do đó, bạn sẽ cần phải chọn địa chỉ uy tín và được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

Mua ghế cà phê thanh lý ở địa chỉ không tin cậy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối sản phẩm ghế cà phê cũ với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp và giá thành khác nhau. Đây là cơ hội tốt để bạn chọn được sản phẩm phù hợp.

Tuy nhiên, có không ít người tiêu dùng chưa tìm hiểu, tham khảo kỹ lưỡng đã vội vàng quyết định mua ghế cà phê cũ ở những địa chỉ không tin cậy. Chính vì vậy sản phẩm có chất lượng không đảm bảo khiến họ tốn kém thêm rất nhiều chi phí khác.

Trên đây là một số sai lầm bạn cần tránh khi mua ghế cà phê cũ. Nếu bạn có nhu cầu mua ghế cà phê thanh lý hay bất cứ sản phẩm nội thất nào khác thì bạn hãy liên hệ với Nội thất Đăng Khoa, địa chỉ uy tín được người tiêu dùng đánh giá cao.

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *