Sử dụng miếng dán trắng răng như thế nào để hiệu quả cao?

Bạn mua miếng trắng răng nhưng không biết sử dụng miếng dán trắng răng như thế nào? Vậy thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết rõ hơn nhé!

Sử dụng miếng dán trắng răng như thế nào cho đúng cách

Bước 1:

Bạn đánh răng miệng thật sạch sẽ, loại bỏ hết các mảng bám thức ăn sau khi ăn, lưu ý là dùng nước muối để đánh răng chứ không dùng kem đánh răng. Việc trải răng sạch sẽ sẽ giúp ích cho việc miếng dán trắng răng tiếp xúc tốt với bề mặt răng.

Bước 2:

Dán miếng trắng răng lên bề mặt răng sao cho kín đề răng, ấn vào các kẽ răng. Cần dán kín đến chân răng và lưu ý không để chạm vào lợi và rìa lợi. Nếu dán còn thừa miếng dán ở mép thì dán vào mặt trong răng.

Dán miếng trắng răng lên bề mặt răng sao cho kín đề răng

Sử dụng miếng dán trắng răng như thế nào mời bạn theo dõi tiếp bước 3

Bước 3:

Dán xong thì chờ trong khoảng 30 phút, trong lúc đó tránh lưỡi tiếp xúc với miếng dán bạn dùng bông để ngăn môi và lưỡi chạm phải miếng dán tránh việc dị ứng, kích ứng không cần thiết.

Bước 2 và bước 3 các bạn cần đặc biệt lưu ý. Vì chúng sẽ giúp bạn biết được bạn sử dụng miếng dán trắng răng như thế nào là đúng.

Hiệu quả sau khi sử dụng miếng dán trắng răng

Bước 4:

Khi đủ 30 phút bạn nhẹ nhàng lấy miếng dán ra, dùng khăn mềm mại thấm nhẹ nhàng. Tiếp đó rửa sạch với nước, nếu bạn thuộc răng nhạy cảm thì nên đánh thêm một lượt kem đánh răng để ngăn ê buốt.

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách sử dụng miếng dán trắng răng như thế nào cho hiệu quả cao. Hy vọng sẽ hữu ích đến các bạn. Chúc các bạn thành công và có được những thông tin hữu ích cho việc làm đẹp của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *