Những kiểu tóc nam thu hút phái đẹp

Một người đàn ông lịch lãm luôn có điểm nhấn để thu hút phái đẹp, những kiểu tóc nam thu hút phái đẹp cũng không ngoại lệ. Đôi lúc kiểu tóc chiếm trọn cái nhìn từ một người con gái. Mái tóc gọn gàng, cách điệu, hay cá tính đều đã thể hiện hết tính cách cũng như sở thích của chủ nhân. Một người đàn ông lịch sự sẽ chọn cho mình mái tóc nhẹ nhàng gọn gàng, một chàng lãng tử có sẽ chọn cho mình mái tóc thật lạng tử như để dài uốn cong, cột về phía sau. Dưới đây là một số mái tóc giúp các chàng trai thu hút được phái đẹp

 

Kiểu tóc đẹp Undercut

 

kiểu tóc nam đẹp 2019

 

Từ những năm 1900 phái mạnh đã rất quan tâm đến kiểu tóc undercut. Ngay nay, nó đang tạo cơn sốt trên toàn thế giới với nhiều biến thể phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Kiểu tóc nam đẹp này rất dễ tạo kiểu hay tạo các kiểu tóc độc lạ hơn bên cạnh đó kiểu tóc này cũng không kén chọn khuôn mặt . Thường thì kiểu tóc này sẽ được cắt ngắn hai bên và phần phía trên sẽ dài hơn, bạn chỉ cần sử dụng một ít gel vuốt tóc hoặc sáp là có thể tạo một kiểu tóc nam đẹp dễ dàng. Với kiểu tóc này giúp cho các chàng trai có một vẻ ngoài lịch lãm và cuốn hút

 

Classic Quiff

 

 

Đây là một kiểu tóc nam đẹp đã có từ rất lâu, phần tóc trên dày và 2 bên được cắt ngắn. Khi tạo kiểu tóc này bạn dùng gel vuốt tóc chải ngược ra sau sao cho các sợi tóc không đan sen nhau và hơi tạo độ rối. Để tạo nên sự khác biệt các nam thần có thể thay đổi màu tóc cho bản bản thân mình. Với những chàng trai Châu Á hầu hết là tóc màu đen nê việc thay đổi màu tóc rất có hiệu quả. Kiếu tóc nam này mang lại cho các chàng trai sự nam tính, khiến phụ nữ phải xiêu lòng.

 

Pompadour Cổ Điển

 

mẫu tóc nam đẹp

 

Kiểu tóc này mang một phong cách quyến rũ, cực kì thu hút đối với phái đẹp. Các kiểu tóc ngắn đẹp này gần giống với Classic Quiff nhưng nó đã được biến thể độc đáo hơn. Với phần tóc phía trên chải ngược về phía sau, tóc hai bên ôm sát và duỗi thẳng tạo cho bạn có vầng trán cao hơn, một người đàn ông mạnh mẽ lịch thiệp.

 

Crew Cut

 

 

Kiểu tóc nam cá tính này thường phần trên sẽ được cắt ngắn, 2 bên có thể cạo sát. Đây là một kiểu tóc khá đơn giản nhưng lại cự kì thu hút và nam tính. Với kiểu tóc này bạn không cần quá cầu kì trong khâu tạo kiểu, cũng không mất quá nhiều thời gian để chỉnh sửa. Những chàng trai có mái tóc xoăn và khuôn mặt tròn cũng có thể để kiểu tóc nam đẹp này, bạn sẽ ngạc nhiên mà kết quả của kiểu tóc này mang lại.

 

>>>xem thêm 

https://alosuckhoe.net/cach-ve-mong-chan-dep-tai-nha/
https://dauhieumangthai.net/quy-trinh-tri-mun-an-tai-nha-don-gian/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *