Những điều bạn cần biết về bệnh yếu sinh lý nam

Yếu sinh lý nam chính là nỗi ám ảnh đối với phái mạnh. Không chỉ gây tác động lớn đến tâm ký của mỗi người nam giới mà còn có thể gây tan vỡ hạnh phúc gia đình nếu không có những hiểu biết nhất định về bệnh yếu sinh lý nam. Dưới đây là những thông tin rất quan trọng về bệnh yếu sinh lý nam. 

Bệnh yếu sinh lý nam là gì?

Bệnh yếu sinh lý nam là gì?

Bệnh yếu sinh lý nam chính là tình trạng nam giới bị suy giảm ham muốn tình dục, không thể kiểm soát được hoạt động cương cứng và khi quan hệ tình dục thì thường xuất tinh sớm. Bệnh yếu sinh lý này làm cho đời sống tình dục không được suôn sẻ và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Bệnh yếu sinh lý nam chủ yếu xảy ra với đối tượng nam giới ngoài 50 tuổi. Tuy nhiên, trong những năm gần đây thì bệnh yếu sinh lý nam đang có xu hướng trẻ hóa, yếu sinh lý nam xảy ra ngay với cả những đối tượng có độ tuổi rất trẻ. Điều đáng quan ngại ở đó chính là chỉ một số ít trong số họ tìm đến các bác sĩ chuyên khoa nam học để khám và điều trị. Hầu hết những người còn lại thì giấu bệnh chỉ vì tâm lý ngại ngùng và xấu hổ. 

Bệnh yếu sinh lý nam có nguy hiểm không?

Bệnh yếu sinh lý nam không phải là căn bệnh nguy hiểm đến mức gây đe dọa tính mạng. Tuy nhiên nếu để tình trạng bệnh cứ kéo dài thì sẽ mang đến rất nhiều phiền toái và hệ lụy cho các quý ông.

Yếu sinh lý nam gây suy giảm chất lượng tinh trùng, giảm ham muốn tình dục và thậm chí là làm tăng nguy cơ mắc bệnh vô sinh hiếm muộn cho phái mạnh.

Bệnh yếu sinh lý nam có nguy hiểm không?

Nam giới bị bệnh thường có cảm giác mặc cảm, tự ti với bạn tình của mình. Điều này có thể khiến những đối tượng nam giới đó bị căng thẳng thần kinh, tính tình cũng từ đó mà trở nên dễ nóng giận hơn, thường xuyên cáu gắt hơn thậm chí là trầm cảm.

Nghiêm trọng hơn là có những người vì không đáp ứng được nhu cầu tình dục của vợ mà trở nên đa nghi, dẫn đến gia đình tan vỡ.

Triệu chứng bệnh yếu sinh lý nam 

Rối loạn xuất tinh: Rối loạn xuất tinh là dấu hiệu phổ biển của bệnh yếu sinh lý nam nhưng thường bị bỏ qua. Khi quan hệ tình dục, người đàn ông đang ở mức hưng phấn cao độ nhưng không thể kiểm soát và xuất tinh bình thường, thậm chí có thể dẫn đến tình trạng không xuất tinh.

Rối loạn xuất tinh thì có thể gây ra xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng hoặc không xuất tinh.

Rối loạn cương dương: Đây là một chứng rối loạn chức năng tình dục phổ biến ở nam giới. Rối loạn cương dương là hiện tượng dương vật không đạt được mức cương cứng cần thiết trong quá trình quan hệ tình dục.

Rối loạn cương thường có những biểu hiện rõ ràng như: thiếu cảm giác quan hệ tình dục, “cậu nhỏ” của phái mạnh bị ỉu xìu trước khi xuất tinh, thiếu hay mất cảm giác cực khoái trong quá trình quan hệ tình dục…

Rối loạn cương dương

Đau nhức khi giao hợp: Đây là một hiện tượng thường gặp của suy giảm chức năng tình dục. Nam giới khi quan hệ tình dục sẽ có cảm giác đau nhức khi dương vật cương cứng, đau khi xuất tinh…

Suy giảm ham muốn tình dục: Khi gần gũi với bạn tình, người yêu hoặc vợ của mình mà pái mạnh không còn cảm giác hứng thú, hưng phấn hoặc thậm chí không có cảm giác gì khi quan hệ tình dục, chỉ tiến hành quan hệ tình dục theo nghĩa vụ của người đàn ông thì đây cũng là một biểu hiện của yếu sinh lý nam.

Bệnh yếu sinh lý có tự khỏi được không?

Bệnh yếu sinh lý có thể chữa được, yếu sinh lý nam sẽ không thể cải thiện nếu không có sự kết hợp chữa trị của các biện pháp y học.

Yếu sinh lý nam sẽ trở nên đễàng cải thiện hơn nếu người bị bệnh chủ động và tích cực trong quá trình chữa trị. Đặc biệt trong giai đoạn đầu tiên khi phát hiện ra các dấu hiệu của bệnh thì phải chủ động điều trị chứ không phải trốn tránh.

Trên đây là những điều bạn cần biết về bệnh yếu sinh lý nam, hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Vui lòng liên hệ số hotline: 0983 918 095 để được tư vấn. Xin cảm ơn.

Xem thêm:

>>> ĐIỂM MẶT NHỮNG DẤU HIỆU NỘI TIẾT TỐ NỮ KÉM

>>> NHỮNG BÀI THUỐC CHỮA BỆNH TỪ CÂY THÔNG MÀ BẠN CHƯA BIẾT

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *