Nên mua bình nước nóng năng lượng mặt trời 200 lít hãng nào tốt?

Bình nước nóng năng lượng mặt trời 200 lít là sản phẩm phù hợp với phần đông gia đình tại Việt Nam. Vậy với những gia đình đang có ý định lắp bồn NLMT 200 lít thì nên chọn loại nào tốt nhất? Hãy cùng https://bacsiviet.net/ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bình năng lượng mặt trời 200 lít Tân Á Đại Thành

Máy nước nóng năng lượng mặt trời 200 lít Tân Á Đại Thành được sản xuất ứng dụng công nghệ hiện đại, tích hợp các tính năng vượt trội nên chiếm ưu thế hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Sản phẩm được thiết kế theo nguyên lý chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng với hệ thống bình bảo ôn giúp giữ nhiệt lên tới 96 giờ. Máy có khả năng làm nóng nhanh với thanh gia nhiệt với 3 chế độ công suất 1000, 1500 và 2000W. Không những thế sản phẩm được tích hợp ống strip chân không giúp khả năng hấp thụ cao lên tới 115% so với các ống hấp thụ hiện thông thường. 

Hiện nay, bình nước nóng năng lượng mặt trời 200 lít Tân Á đang được bán với mức giá 6,6 triệu đồng, thời gian bảo hành lên tới 5 năm.

>> Xem chi tiết sản phẩm tại: https://shop.tanadaithanh.vn/danh-muc/nang-luong-mat-troi/may-nuoc-nong-nlmt-200l/

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Silver 200L

Bình thái dương năng Sơn Hà Silver 200L là một trong những sản phẩm nổi bật của tập đoàn Sơn Hà. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển với mong muốn tất cả các gia đình tại Việt Nam đều sở hữu dòng máy thông minh, tiết kiệm chi phí, điện năng và thân thiện với môi trường. Chính vì thế thiết bị được áp dụng những công nghệ hiện đại nhất của châu Âu có mức giá bán phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi hộ gia đình. 

Đặc biệt nổi bật chính là ruột bình bảo ôn được làm từ inox 304 thách thức mọi tác nhân gây hại, lớp bảo ôn có độ dày 5cm tăng hiệu quả giữ nhiệt lên đến 72 giờ cho 3-4 thành viên thoải mái sử dụng.

Giá sản phẩm: 6,4 triệu VND, thời gian bảo hành 5 năm.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời 200 Lít Ariston Eco 1816

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston 200 lít ECO 1816 sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời nên mang lại hiệu quả tiết kiệm điện 100%, giảm thiểu chi phí tiền điện cho gia đình bạn mỗi tháng.

Sản phẩm này sở hữu dung tích bình chứa nước đến 200 lít, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho những hộ gia đình có từ 4-6 thành viên mà không cần phải lo lắng về việc thiếu nước nóng trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm đang được bán trên thị trường với mức giá  11 triệu VNĐ, bảo hành 5 năm.

Trên đây là 3 sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời 200 lít tốt nhất hiện nay dành cho gia đình ít người. Hi vọng qua bài viết, bạn đọc đã lựa chọn được chiếc máy ưng ý, phù hợp với gia đình mình. Để đạt mua máy nước nóng năng lượng mặt trời, bạn đọc vui lòng liên hệ tới hotline 19006086 hoặc truy cập website: https://shop.tanadaithanh.vn/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *