Mách bạn gái cách trang điểm mắt khói hàn quốc đẹp mê ly

Các bạn gái thích trang điểm làm đẹp thì không thể bỏ qua bài viết về cách trang điểm mắt khói hàn quốc sau. Cùng theo dõi và học cách trang điểm mắt khói hàn quốc thôi nào!

Cách trang điểm mắt khói hàn quốc đơn giản

Bước 1: Kẻ viền mắt

Đây là bước cơ bản đầu tiên trong việc trang điểm mắt, với những bạn mới học trang điểm chỉ nên kẻ viền mắt trên sử dụng bút kẻ viền mắt với các màu thông dụng như: đen, nâu, xám. Bạn kẻ phần giữa đậm hơn các phần khác.

Bước 1: Kẻ viền mắt

Bước 2: Đánh bóng mắt sáng

Bóng mắt bạn đánh 2 lớp, một lớp màu sáng trước bạn đánh toàn bộ bóng mắt sau đó đánh thêm một lớp màu đậm hơn cùng tông màu với da hoặc tóc là ok.

Bước 2: Đánh bóng mắt sáng

Bước 3: Đánh bóng mắt tối

Để biết cách trang điểm mắt khói hàn quốc thì đây là bước cần chú trọng. Bạn dùng màu để đánh bóng mắt tối đánh lên góc của mi đồng thời xoa nhẹ cho màu chuyển tự nhiên theo độ sáng tối. Cuối cùng đánh bóng mắt màu sáng đánh một chút ở phía đuôi mí mắt.

Bước 3: Đánh bóng mắt tối

Bước 4: Chải mascara

Bạn chải mascara và uốn cong mi để đôi mắt thêm to tạo điểm nhấn trên toàn khuôn mặt.

Xem thêm: sử dụng miếng dán trắng răng như thế nào

Các lưu ý trong cách trang điểm mắt khói hàn quốc

Trang điểm mắt khói đang là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn để tăng thêm phần quyến rũ cho gương mặt. Tuy nhiên, khi trang điểm với đôi mắt khói, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

+ Khi trang điểm mắt khói cần làm sáng màu mắt

+ Tránh dùng tất cả các màu sắc trên khuân mặt

+ Không nên bỏ phấn highlighter. Vì trong cách trang điểm mắt khói hàn quốc thì phần highlighter sẽ làm mắt thêm lung linh, hấp dẫn hơn với ánh nhũ.

+ Thoa má hồng khi làm trang điểm mắt khói

+ Cách trang điểm mắt khói hàn quốc không nên kẻ viền mắt quá dài

Trên đây là bài viết về cách trang điểm mắt khói hàn quốc đơn giản lại đẹp. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp, tươi tắn và nhớ là tiếp tục theo dõi các bài viết nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *