Lưu ý khi mua tủ lạnh bảo quản máu

Tủ lạnh âm sâu KW bảo quản máu là thiết bị chuyên dụng để lưu trữ và bảo quản mẫu máu ở nhiệt độ thấp khoảng 4°C.

Tại sao cần bảo quản máu?

Điều kiện bảo quản máu và chế phẩm máu đều phải có đó là ở nhiệt độ lạnh sâu, bảo quản giúp cho việc lưu trữ an toàn hơn trong khoản thời gian ngắn hạn hay dài hạn, đảm bảo cho mẫu luôn được an toàn, ổn định và hữu ích. Theo đó, máu và các sản phẩm từ máu sẽ được bảo quản bằng thiết bị tủ lạnh âm sâu ở các mức nhiệt độ khác nhau. 

Đối với máu toàn phần và hồng cầu sẽ được bảo quản ở nhiệt độ khoảng từ 2-6 độ C còn với huyết tương khoảng thấp hơn -25 độ C, tiểu cầu từ 20-24 độ C.

Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, đạt hiệu quả cao, bạn cần xem ngay một số lưu ý khi mua tủ lạnh bảo quản máu.

TOP mẫu tủ lạnh âm sâu bảo quản máu của thương hiệu KW

TSI Hà Nội sẽ giới thiệu đến các bạn Top các mẫu tủ lạnh âm sâu bảo quản máu của thương hiệu KW cao cấp nhất hiện nay. Cùng tham khảo để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhé!

1. Tủ lạnh bảo quản mẫu máu -30˚C 520 lít dòng KFDE

Tủ được sử dụng để bảo quản, lưu trữ mẫu y tế và phòng thí nghiệm gồm huyết thanh, dược phẩm, sinh phẩm và vaccine.
– Tủ lạnh bảo quản mẫu máu KFDE với bề dày thành tủ lên đến 80mm, có tới 14 ngăn nhựa bên trong và có thể tháo rời bằng tay.
Đặc tính kỹ thuật:
– Cấu trúc bên trong với ngăn kéo nhựa có thể tháo rời
– Thao tác bằng tay
– Key Lock
– Hỗ trợ chân ở phía trước và bánh xe ở phía sau
– Miếng gioăng gasket từ tính
Làm lạnh:
– Làm lạnh tĩnh cùng các khay bay hơi
– Không cần giã đông
– Máy nén kín khí
– Độ ồn thấp và tiêu thụ ít
– Sử dụng HC Green GMP=0

tủ lạnh âm sâu kw giá tốt

2. Tủ bảo quản huyết tương -40˚C KBPF-PP KW

Tủ bảo quản mẫu máu, huyết tương được ứng dụng trong trữ lạnh mẫu phòng thí nghiệm, bảo quản vaccine, thực phẩm, dược phẩm cũng như huyết thanh.

– Tất cả các mô model đều có cấu trúc đơn với các tấm thép bên ngoài được tráng men trước hoặc bằng nhựa dẻo hoặc bằng thép không gỉ AISI 304; bên trong bằng thép không gỉ AISI 304; các góc bên trong được làm bo tròn (để dễ dàng lau chùi và vệ sinh tối đa). Hỗ trợ chân ở phía trước và 4 bánh xe một chiều hoặc bánh xe quay có phanh (tiêu chuẩn trong dòng KBPF -40°C).

– Cách nhiệt bằng polyurethane mật độ cao (40 Kg / mc.) được tạo bọt tại chỗ, với độ dày trung bình là 90 mm để tiết kiệm năng lượng.

– Tất cả các cửa đều có thể đảo chiều, có gioăng từ tính và đóng tự động bằng key lock. Ngoài ra các model có sẵn 2 cửa.
2 cửa lớp cách nhiệt bằng bọt polyurethane mật độ cao (dày 20 mm.). Tùy chọn phiên bản ở dòng -30°C (KFS), tiêu chuẩn ở dòng -40°C (KBPF-PP).

tủ đông sâu kw chính hãng

Tủ lạnh âm sâu KW được đánh giá là loại tủ bảo quản máu hữu hiệu đem lại hiệu quả cao, an toàn theo thời gian được nhiều đơn vị tin tưởng và sử dụng. 

KW Apparecchi Scientific được thành lập từ năm 1953 với sứ mệnh: sản xuất thiết bị, hệ thống và dịch vụ cho dây chuyền lạnh, điều nhiệt. Sản phẩm đáp ứng yêu cầu tốt nhất cho các lĩnh vực y tế, nghiên cứu khoa học, công nghiệp,…đạt nhiều giấy chứng nhận, cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
Các dòng sản phẩm chủ yếu phục vụ ngân hàng máu có thể kể đến như: tủ đông sâu bảo quản máu, máy rã đông huyết tương, tủ đông lạnh nhanh huyết tương,…
TSI Hà Nội hiện đang là đơn vị phân phối tủ lạnh âm sâu KW độc quyền tại thị trường Việt Nam. 

Xem thêm:

https://bacsiviet.net/cach-thuong-thuc-tra-sua-mua-dich-an-toan/

https://bacsiviet.net/thanh-phan-giam-can-cuong-anh-chiet-xuat-thao-duoc-thien-nhien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *