Làm sao để cải thiện sinh lý cho nam giới bị cao huyết áp

Nam giới sau tuổi 30 thường gặp phải tình trạng tăng huyết áp, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ tổng thể và sức khoẻ sinh lý của cánh mày râu. Nam giới sau tuổi 30 thường gặp phải bộ đôi song hành này, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng và hạnh phúc lứa đôi.

Phong độ vừa leo dốc mà huyết áp lại tăng cao

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, nguy cơ tăng huyết áp thường đi kèm với tuổi tác, người tuổi càng cao càng có nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến huyết áp và tim mạch. Một con số đáng báo động là sau 40-45 tuổi, tỷ lệ nam giới mắc hai bệnh này cao hơn rất nhiều so với nữ giới.

Các nhà khoa học cũng  chỉ ra thêm, việc nam giới bị tăng huyết áp sẽ dẫn đến hàng loạt những hệ luỵ không ngờ như thận yếu, tai biến, nhồi máu cơ tim, thiếu máu mão,…Đặc biệt nam giới bị huyết áp cao hay gặp phải tình trạng rối loạn cương dương, ngay cả nam giới dưới 30 tuổi chẳng may bị cao huyết áp cũng thường gặp rắc rối về các vấn đề sinh lý.

Huyết áp, sinh lý nam và Testosterone có mối quan hệ chặt chẽ

Trong quá trình nghiên cứu các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng có mối tương quan nghịch giữa huyết áp và nồng độ testosterone trong cơ thể nam giới. Điều đó có nghĩa là khi huyết áp tăng thì nồng độ Testosterone sẽ giảm xuống, điều đó đồng nghĩa với việc các chức năng về sinh lý cũng suy giảm theo.

Não bộ – tuyến yên – tinh hoàn là những nơi sản sinh ra testosterone, neeus lượng testosterone được sử dụng một cách hiệu quả sẽ chuyển hoá được cholesterol, ức chế sự sản sinh của các tế bào mỡ và từ đó ngăn chặn có hiệu quả các mảng bám trong thành mạch. Ở góc độ sinh lý, testosterone quyết định hầu hết chức năng cương dương cũng như mức độ ham muốn trong đời sống sinh lý của nam giới.

Để giữ được sức khoẻ tốt và đời sống sinh lý thoả mãn, bạn cần làm gì

Để có được sức khoẻ tốt, bạn cần giữ huyết áp mình ở mức ổn định, tránh việc để huyết áp tăng lên quá mức. Đồng thời, khi bạn phát hiện lượng testosterone bị ảnh hưởng, bạn nên lựa chọn hình thức cải thiện bằng các sản phẩm hỗ trợ sinh lý hoặc testosterone nội sinh (do cơ thể tự sinh ra), đây là liệu pháp được giới y học khuyến khích bởi hiệu quả cao và an toàn với sức khoẻ người sử dụng.

Các sản phẩm như Gen X Gold có thể hỗ trợ tăng cường testosterone cho bạn, tác động tích cực vào quá trình chuyển hoá, ổn định huyết áp, nâng cao sức khoẻ tổng thể của nam giới. Đồng thời sản phẩm cũng giúp nam giới bền bỉ hơn, tự tin hơn để đón đầu mọi thử thách phía trước. Bất kỳ loại thuốc hay bất kỳ sản phẩm nào cũng không thể bằng tự bản thân bạn ý thức và cải thiện bằng lối sống tích cực, lành mạnh, mang lại hiệu quả cao, cố gắng cân bằng lại cơ thể và cân bằng lại cuộc sống để có được sức khoẻ dồi dào, sung lý sung mãn.

Thông tin sản phẩm: https://bantragiamcan.com/product/gen-x-gold/

Có thể bạn quan tâm:

Những điều bạn cần biết về yếu sinh lý nam

Dấu hiệu nội tiết tố nữ kém

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *