Địa Chỉ Dạy Nghề Spa Giá “Hạt Dẻ” Dành Cho Các Bạn Trẻ

Địa Chỉ Dạy Nghề Spa Giá “Hạt Dẻ” Dành Cho Các Bạn Trẻ

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ, trong đó có nghề spa. Các bạn trẻ có định hướng học nghề spa nhưng lại lo ngại nhiều vấn đề. Họ thắc mắc không biết học phí là bao nhiêu? Trung tâm đào tạp nghề spa nào uy tín? Học nghề xong có việc làm không? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ dạy nghề spa giá rẻ nhưng uy tín và chất lượng. Đó chính là Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr.Ánh.

Đầu tư trang thiết bị dạy nghề spa hiện đại

Yếu tố đầu tiên mà Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr.Ánh được nhiều người tin tưởng lựa chọn đó chính là sự đầu tư kỹ lưỡng về thiết bị dạy nghề spa. Cơ sở vật chất ở đây đều hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài giúp các học viên thực hành tay nghề tốt trong suốt quá trình học tập.

Bên cạnh đó, phòng học lý thuyết và thực hành luôn được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các học viên khi theo học nghề spa tại đây.

Tập trung nhiều giảng viên dạy nghề spa giàu kinh nghiệm

Những giáo viên giảng dạy tại Dr.Ánh đều là những kỹ thuật viên spa giàu kinh nghiệm, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực spa và thâm niên dạy nghề spa dài lâu. Nhiều giảng viên còn đi tu nghiệp ở nước ngoài nên có kiến thức sâu rộng. Do đó, học viên khi theo học ở đây luôn được truyền dạy kiến thức chuyên môn vững chắc, hướng dẫn kỹ năng thực hành tốt. Sau khi hoàn thành các khóa học, họ có thể tự tin khi ra làm nghề spa.

Mức học phí hợp lý, nhiều ưu đãi cho học viên

Thông thường, mức học phí dạy nghề spa tại các trung tâm đào tạo sẽ dao động từ vài triệu đến vài chục triệu. Tùy thuộc vào chương trình học của từng đơn vị. Có những nơi bạn sẽ thấy mức học phí khá rẻ, nhưng họ sẽ đào tạo theo hình thức “vừa học vừa làm”. Vì thế, kiến thức chuyên sâu sẽ không bằng so với các trung tâm khác.

Trong trường hợp này, bạn nên chọn các đơn vị đào tạo thẩm mỹ có danh tiếng và hoạt động lâu năm. Điển hình như Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr.Ánh. Mức học phí dạy nghề spa ở đây luôn được đảm bảo hợp lý, đồng thời chất lượng giảng dạy cam kết sẽ đạt chuẩn. Học viên sẽ nắm vững các kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành từ cơ bản đến nâng cao, sau khi hoàn thành chương trình học.

Cam kết có việc làm sau khi tốt nghiệp

Việc học nghề spa không quá khó khăn, nhưng nhiều bạn trẻ thường lo lắng liệu rằng sau khi học xong mình có việc làm không. Tuy nhiên, việc không tìm được việc làm không phải do ít cơ sở làm đẹp, mà là do kiến thức chuyên môn và tay nghề của học viên non kém. Nếu theo học nghề spa tại Dr.Ánh, thì vấn đề này sẽ không còn là điều cản trở bạn.

Tại Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr.Ánh, bạn không chỉ được “cầm tay chỉ dạy” tận tình, truyền đạt mọi kiến thức chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao, mà trung tâm còn cam kết sẽ đảm bảo việc 100% học viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, sau khi hoàn thành mỗi khóa học, Dr.Ánh còn cấp cho học viên chứng chỉ hành nghề có hiệu lực trên toàn quốc.

Tóm lại, Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr.Ánh là một địa chỉ dạy nghề spa có mức học phí phải chăng, chất lượng đào tạo uy tín, chất lượng,… mà bạn có thể theo học khi muốn trở thành kỹ thuật viên spa trong tương lai. Mọi thông tin chi tiết về khóa học nghề spa, bạn có thể tham khảo tại đây. Hoặc bạn liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn thông qua các hình thức sau:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR.ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Email: info@dranh.edu.vn

Website: https://dranh.edu.vn/ 
Hotline: 0988.222.922

https://bacsiviet.net/4-ky-nang-can-co-cua-mot-ky-thuat-vien-spa/

https://bacsiviet.net/phuong-phap-nao-giup-giam-mo-dui-hieu-qua-phu-hop-cho-moi-lua-tuoi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *