Che khuyết điểm tốt nhất của The Face Shop – che khuyết điểm 2 đầu

Trước khi nhắc đến tác dụng của che khuyết điểm 2 đầu cùng điểm qua tác dụng của nó

   The Face Shop  là thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc được thành lập vào tháng 12 năm 2003 với một cửa hàng ở Myeong dong với CEO là Jeong Un-ho. Cửa hàng thứ 100 được mở vào tháng 6 năm 2004, trở thành công ty mỹ phẩm lớn thứ 3 tại Hàn Quốc vào tháng 12 năm 2005. Từ đó tiếp tục được mở rộng và tiến vào thị trường nước ngoài trong tháng 4 năm 2006 và một cửa hàng ở Bắc Kinh vào tháng 3 năm 2008. Hiện nay thương hiệu này đang rất được lòng của các cô khác khắp châu á bới các sản phẩm đa dạng có chiết xuất từ thiên nhiên an toàn và lành tính trên mọi loại da.

Tác dụng

  • Mang đến hiệu quả làm mờ các quầng thâm, đốm mụn, vùng da không đều màu.
  • Làm lớp nền môi, che đi màu môi sẫm, thâm, giúp son lên màu một cách tươi tắn và đúng chuẩn nhất.

    Thanh che khuyết điểm dạng 2 đầu Concealer Dual Veil thiết kế hiện đại tiện dụng. Một đầu dạng thỏi son và một đầu dạng lỏng kèm đầu cọ. Sản phẩm thay thế cho Son Che Khuyết Điểm 2 Đầu Face It Radiance. Sản phẩm mang đến hiệu quả làm mờ các quầng thâm, đốm mụn, vùng da không đều màu.

   Ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng làm lớp nền môi. Che đi màu môi sẫm, thâm, giúp son lên màu một cách tươi tắn và đúng chuẩn nhất. Những vết thâm nám, thâm sau mụn giờ đây sẽ không còn cản trở bạn có một lớp nền hoàn hảo vì đã được che phủ tuyệt vời với thanh che khuyết điểm. Sản phẩm chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin hơn với lớp nền trang điểm của mình.

 

 Bảng màu phù hợp cho mọi loại da

Tại mỹ phẩm coco shop đang có đầy đủ các tone màu

  • V107 Ivory Beige phù hợp với tông da trắng hồng.
  • V109 Neutral Beige dành cho các tông da ấm có sắc vàng.
  • V201 Apricot Beige phù hợp với tông da tự nhiên.
  • N203 Natural Beige dành cho các tông da tối màu.

 Kết cấu của kem

   Kem che khuyết điểm The Face Shop Concealer Dual Veil Kakao Friends có kết cấu kem khá mịn mượt và đặc, mặc dù vậy, khi thoa lên da lại có cảm giác mỏng nhẹ chứ không hề nặng nề.

   Được thiết kế với hai đầu, một đầu dạng thỏi giúp các bạn dễ thao tác ở những vùng da rộng như má, trán, cằm, còn một đầu dạng kem giúp bạn dễ dàng thao tác ở các vùng da nhỏ và “ngóc ngách” hơn như khóe môi, cánh mũi hay những nốt mụn nhỏ…

   Theo cảm nhận của người dùng thì kết cấu kem ở đầu dạng thỏi dày hơn, khô nhanh hơn nên dùng thích hơn so với đầu dạng kem.

 

>>>xem thêm 

https://kenhbacsi.net/che-khuyet-diem-fit-me/
https://cachcaolongmay.com/kem-che-khuyet-diem-true-match-loreal/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *