Chế độ ăn giảm cân trong 7 ngày hiệu quả

Bạn đang muốn giảm cân nhưng lại chưa có được một quy trình thực hiện khoa học và hiệu quả nhất. Đừng lo lắng, hãy cùng chúng tôi đi thiết lập nên một thực đơn giảm cân trong 7 ngày để có được những hiệu quả tích cực và mang đến một thân hình cân đối cùng cơ thể khỏe mạnh.

Thứ 2: Hoa quả

Trong ngày đầu tiên của quy trình giảm cân trong 7 ngày thì chúng ta sẽ khởi động bằng những bữa ăn với thức ăn chính là hoa quả. Bất kỳ khi nào, bạn có cảm giác đói bụng thì hãy ăn chúng mà không cần quan tâm đến thời gian.

Sử dụng hoa quả làm thực phẩm chính cho cả ngày

Trái cây sẽ hỗ trợ quá trình cung cấp calo để hoạt động cũng như chứa nhiều chất xơ. Điều này sẽ giúp cho hệ tiêu hoá cũng như dễ dàng đào thải những lớp mỡ thừa nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn sẽ không được phép sử dụng chuối, mít và sầu riêng. Thêm vào đó, bạn cũng nên rèn luyện thói quen uống nhiều nước.

Thứ 3: Rau củ

Khác với ngày đầu tiên, thức ăn mà chúng ta sẽ lựa chọn và sử dụng chính là rau củ. Khi đó, bạn nên ưu tiên lựa chọn những thực phẩm tốt khi giảm cân như: cà rốt, bắp cải, dưa chuột, bông cải xanh, … và hạn chế những thực phẩm có chứa hàm lượng tinh bột nhiều như: ngô, khoai, sắn, …

Thực phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Thứ 4: Trái cây và rau củ

Ngày hôm nay, bạn sẽ cần kết hợp thực đơn của ngày thứ 2 và thứ 3 bởi đây sẽ là khi cơ thể đang bắt đầu chế độ đốt cháy mỡ thừa và sẽ có những biểu hiện rõ rệt. Bữa ăn sẽ được chia ra với nguyên tắc ăn hoa quả vào buổi sáng và tối. Rau củ sẽ là thực phẩm sử dụng cho bữa trưa.

Thứ 5: Chuối + sữa

Sang đến ngày thứ 5 – nửa chặng đường giảm cân trong 7 ngày thì bạn sẽ cần đến chuối để cung cấp nguồn kali và natri hiện cơ thể đang bị thiếu hụt. Thực phẩm sử dụng trong ngày hôm đó sẽ là 8-10 quả chuối cùng 3 ly sữa không đường.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ không được dung nạp thêm thực phẩm nào khác cũng như phân đều thành các bữa ăn sáng, trưa, chiều và tối khoa học.

Sử dụng chuối và sữa trong bữa ăn

Thứ 6: Cơm và cà chua

Đây sẽ là ngày đầu tiên trong chuỗi giảm cân có sự xuất hiện của cơm trắng. Bạn sẽ được phép ăn cơm cùng 6 quả cà chua. Tuy nhiên, số lương nước cũng sẽ cần tăng lên để hỗ trợ quá trình loại bỏ axit uric.

Thứ 7: Cơm và rau xanh

Đến ngày thứ 6, bạn sẽ gần cảm nhận được có những dấu hiệu thay đổi rõ rệt về cơ thể. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tiếp tục duy trì với số lượng 2 bát cơm 1 ngày kết hợp cùng các thực phẩm rau xanh.

Tốt nhất, bạn nên chọn những thực phẩm như: rau dền, đậu que, bắp cải, bí đao, … nhưng bỏ qua cà chua trong bữa ăn bạn nhé.

Chủ nhật: Cơm, rau xanh và nước ép trái cây

Ngày cuối cùng của hành trình giảm cân sẽ là sự kết hợp của cơm gạo lứt, món rau xanh và nước ép trái cây tự chọn. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ giúp cho cơ thể loại bỏ độc tố cũng như mỡ thừa ra ngoài.

Mong rằng với chế độ giảm cân trong 7 ngày trên đây sẽ mang đến cho bạn đọc thân hình cân đối và khỏe mạnh.

Website: https://bantragiamcan.com/tra-giam-can-godetox/

Xem thêm:

Làm sao để cải thiện sinh lý cho nam giới bị cao huyết áp

Tiểu đường nên ăn gì thay cơm mỗi ngày? Kiểm soát ăn uống thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *