Cách thưởng thức trà sữa mùa dịch an toàn

Có người đã ví những ngày không có trà sữa còn đau khổ hơn phải xa người yêu. Vậy mùa dịch như thế này làm sao để thoải mái thưởng thức trà sữa mà vẫn an toàn đây?

Những khó khăn mùa dịch

Những ngày dịch Covid-19 lây lan khiến chúng ta phải rời xa những thói quen hàng ngày, đối với các tín đồ ăn uống thì còn gì khổ sở hơn việc phải chia tay những món khoái khẩu. Còn đâu những ngày tháng rong chơi là cà phố xá ăn uống cùng lũ bạn, còn đâu những giờ ngồi quán café tám chuyện vui đùa. Những “con nghiện” trà sữa lại càng héo úa hơn vì không có “Vitamin Trà sữa” bổ sung năng lượng mỗi ngày khiến tinh thần uể oải, thiếu sức sống. Giống như yêu mà không thể nói, đói mà không thể ăn, còn gì đau khổ hơn đây?

Dịch Covid-19 xuất hiện trở lại trong cộng đồng sau một thời gian dài không có ca nhiễm mới. Rất nhiều thói quen sinh hoạt hàng ngày vừa mới quay lại, thì một lần nữa lại phải thay đổi. Nhất là những tín đồ ăn uống, có lẽ sẽ phải kết thúc những ngày la cà phố phường ăn uống, ngồi quán cafe tám với bạn bè.

Các con nghiện trà sữa cũng không năm ngoài guồng quay đó. Nhưng nếu bạn lo sợ khi không còn được thưởng thức trà sữa. Thì hãy yên tâm nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách có thể thỏa mãn đam mê mà vẫn an toàn vào mùa dịch này nhé.

Hiện nay các quán trà sữa đều có hình thức take away và kết nối với các ứng dụng đặt đồ ăn qua mạng. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tiếp xúc với quá nhiều người. Hơn nữa, trên các ứng dụng online thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cực kì hấp dẫn cùng các hình thức thanh toán thuận tiện. Còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ cần ở nhà bạn vẫn thoải mái uống trà sữa với mức giá cực hấp dẫn.

Còn nếu bạn vẫn muốn ghé qua và thưởng thức trực tiếp tại cửa hàng, hãy lựa chọn những quán có trang bị đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch an toàn nhé. Các cửa hàng cần có đầy đủ nước rửa tay và cồn sát khuẩn cho khách hàng. Khách hàng và nhân viên được đo thân nhiệt. Đội ngũ nhân viên cần phải đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên. Không gian quán được sắp xếp lại, hạn chế số lượng khách tại một thời điểm để tránh việc các bàn ngồi quá sát nhau.

Quan trọng hơn hết là hãy chọn cho mình thương hiệu uy tín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu không, rất có thể bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe. Trong hoàn cảnh hiện tại, bạn nên hạn chế việc phải có mặt ở bệnh viện hay các cơ sở y tế. Vậy nên, hãy chủ động lựa chọn thương hiệu đảm bảo để bảo vệ sức khỏe của mình.

Feeling Tea là thương hiệu trà sữa nổi tiếng được giới trẻ Việt ưa chuộng trong hơn nhiều năm qua vì chất lượng sản phẩm cũng như những hoạt động hướng đến giới trẻ. Những ngày dịch này cũng không ngăn cản được những khách hàng đến với các cửa hàng trà sữa Feeling Tea để thỏa mãn cơn thèm hương vị đặc trưng nơi đây. Để đáp lại tình cảm và sự tin tưởng đó, Feeling Tea cũng rất tích cực thực hiện các biện pháp phòng dịch đảm bảo an toàn cho khách hàng và chung tay tuyên truyền góp sức cho cộng đồng. 

Sức khỏe là trên hết, hy vọng rằng tất cả mọi người sẽ vượt qua mùa dịch một cách an toàn và vẫn thỏa mãn được đam mê thưởng thức trà sữa nhé.

Xem thêm:XSPAGHETTI VÀ THỊT VIÊN, MÓN ĂN CÓ NHIỀU CÁCH CHẾ BIẾN NGONem thêm: 

THỊT LỢN THƠM NGON VÀ CÁC RAU CỦ QUẢ HẦM TRONG MỘT NỒI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *