5 Chính sách hỗ trợ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản sau Tết

Có thể bạn không biết, sau Tết là thời điểm các công ty xuất khẩu lao động Nhật tung ra những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho người lao động.

Bởi, đây là thời điểm bùng nổ nhiều đơn hàng nhất trong năm, đem lại nhiều cơ hội cho người lao động khi đi xuất khẩu lao động Nhật.

1. Miễn phí phí khám sức khỏe ban đầu

Nếu muốn làm hồ sơ, thủ tục đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì khâu khám sức khỏe là một trong những bước vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua.

Do đó, sau dịp Tết nếu bạn đăng ký đơn hàng sẽ được các công ty miễn phí khám sức khỏe tại bệnh viện.

5 Chính sach hỗ trợ lao động đi xuất khẩu lao động Nhật sau Tết

Khám sức khỏe là một bước quan trọng nhất.

Chi phí trung bình để thực hiện khám bệnh tống là 700.000 đồng. Nếu muốn lấy kết quả nhanh thì bạn sẽ phải trả 750.000 đồng.

>>Hiện tại Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam đang hỗ trợ mỗi tháng 2-3 suất khám sức khỏe cho người đăng ký sớm nhất, bạn đọc có nhu cầu thì hãy nhanh tay truy cập vào trang web xkldnamhai.com để đăng ký nhé.<<

2. Miễn phí phí đi lại

Nhiều công ty thực hiện chính sách hỗ trợ phí đi lại cho những người lao động gặp hoàn cảnh khó khăn khi đến công ty tìm hiểu đơn hàng. 

Chính sách này được nhiều công ty áp dụng để thu hấp các ứng viên đến với đơn vị của họ.

Vì thế, nếu bạn đang có dự định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trong năm nay, thì hãy nhanh chân tìm cho mình một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín để đăng ký tham gia đơn hàng.

3. Miễn phí phí học nguồn

Học nguồn là khâu bắt buộc giúp các ứng viên ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng, qua đó xác suất trúng tuyển sẽ cao hơn rất nhiều.

Chính điểm này, đã được nhiều doanh nghiệp và công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tận dụng, biến thành chính sách ưu đãi sau dịp Tết để thu hút người lao động nộp hồ sơ tại công ty mình.

5 Chính sach hỗ trợ lao động đi xuất khẩu lao động Nhật sau Tết

Học nguồn trước khi diễn ra rất nhanh

Dù thời gian học nguồn chỉ dao động từ 3 đến 5 ngày, hoặc nhiều hơn tùy thuộc và khả năng tiếp thu của mỗi người, nhưng đây cũng là chính sách được nhiều người lao động quan tâm.

Nếu bạn quan tâm đến chính sách này thì hãy đăng ký sớm để được miễn phí học phí học nguồn nhé!

4. Giảm chi phí các đơn hàng

Nhiều công ty lại chọn chính sách giảm giá phí các đơn hàng từ 100 đến 200 USD để tri ân khách hàng vào đầu năm mới.

Nhất là đối với các đơn hàng may mặc, vệ sinh tòa nhà hay ngành nghề xây dựng,..

5. Nhiều cơ hội lựa chọn đơn hàng

Sau dịp nghỉ lễ Tết Nguyên Đán, sẽ có rất nhiều đơn hàng tốt, đa dạng ngành nghề ồ ạt đổ về.

Vì vậy, đây là cơ hội có một không hai cho người lao động, thoải mái lựa chọn cho mình một đơn hàng phù hợp với năng lực và điều kiện của bản thân nhất. 

Xem thêm các thông tin về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản ở link bên cạnh: https://xkldnamhai.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký sau Tết nếu muốn có cho mình một đơn hàng tốt nhất bạn nhé!

Tin khác:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *